ZingEbook.Net

Vương Gia Hãy Tha Cho Ta

Vương Gia Hãy Tha Cho Ta

570 lượt tải / 2585 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Xuyên KhôngTruyện Teen

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 02-02-2021

Giới thiệu ebook Vương Gia Hãy Tha Cho Ta

Vương gia hãy tha cho ta - Đang tiến hành - Y Phỷ Cô Cô

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Cô tên họ Mịch Chi, hiện đang là sinh viên năm nhất của một trường nghệ thuật. Thật sự mà nói vẻ ngoài cũng có phần hơn người một chút, được mẹ ban cho làm da trắng mịn, vóc người nhỏ nhắn nhưng sở hữu được cặp đào tròn trịa, còn thêm cặp mông căng tròn đẩy đà kia nữa. Thật dễ khiến người khác động lòng

Ngoài ra cô còn được khuyến mãi thêm cặp mắt to tròn, cùng đôi môi nhỏ xinh như hai cánh hoa đào, sống mũi thanh tú, khuôn cằm thon gọn chuẩn v-line. Quả thật xem ra cô cũng không tệ.

Còn về tính cách, có thể nói nó không hề liên quan gì đến ngoại hình kia của cô. Thục nữ ư, cô không hề, đoan trang dịu dàng của một đứa con gái đối với cô dường như là một khái niệm cô chưa bao giờ ngộ ra được.

Ngoài ra cô còn đi làm thêm nữa, kiếm một ít tiền tiêu vặt để không phải phụ thuộc quá nhiều vào gia đình ấy mà. Cô cũng là một cô gái rất chăm chỉ, làm việc ngày đủ 8 tiếng sau khi tan học, về đến nhà thì lăn ra ngủ như chết. Không bạn trai, không tụ tập bè bạn. Cứ như thế cuộc sống của cô trôi qua cũng bình lặng, cho đến một ngày.....

Một tai nạn ô tô xảy ra vào đúng sinh nhật, khiến cho cuộc đời cô thay đổi, đối mặt với một vương gia phúc hắc bá đạo của quá khứ.