ZingEbook.Net

Từ Thứ Nữ Đến Hoàng Hậu: Phi Tử Bất Thiện

Từ Thứ Nữ Đến Hoàng Hậu: Phi Tử Bất Thiện

485 lượt tải / 1809 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Cổ ĐạiCung Đấu

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 22-03-2021

Giới thiệu ebook Từ Thứ Nữ Đến Hoàng Hậu: Phi Tử Bất Thiện

Truyện ngôn tình cổ đại Từ Thứ Nữ Đến Hoàng Hậu: Phi Tử Bất Thiện là một tác phẩm đặc sắc nhất của tác giả Hoại Phi Vãn Vãn. Hạ Hầu Tử Khâm thực sự là một nam nhân hoàng đế cực phẩm. Là hoàng đế vừa lý trí lại vừa thâm tình.

Cuối cùng ta cũng hiểu được rằng, một khi nữ nhân đã khát vọng quyền lực thì họ sẽ càng trở nên tàn nhẫn và tuyệt tình hơn so với nam nhân. Ở Tang gia, ta mang danh là tam tiểu thư nhưng không khác gì một cái bóng mờ nhạt và lặng lẽ, chỉ vì ta là con gái của tỳ thiếp, mà người tỳ thiếp này còn xuất thân từ chốn lầu xanh. Các tỷ tỷ của ta có thể một bước bay lên cao trở thành phượng hoàng, còn thân phận hèn mọn như ta, chỉ xứng làm tỳ thiếp. Ta không muốn làm tỳ thiếp, bọn họ muốn ta trở nên hèn mọn, ta càng phải sống cuộc sống được vạn dân kính ngưỡng!

Tang Tử phải nói là nàng rất may mắn. May mắn vì trong đời nàng đã gặp được Cố Khanh Hằng, gặp được Tô Mộ Hàn và cuối cùng là gặp được Hạ Hầu Từ Khâm. Người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời của Tang Tử là Tô Mộ Hàn. Không có y, thì chưa chắc đã có Tang Tử của ngày hôm nay.