ZingEbook.Net

Tôi Vẫn Nhớ Anh Như Lúc Ban Đầu

Tôi Vẫn Nhớ Anh Như Lúc Ban Đầu

447 lượt tải / 2414 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Trạng thái: Chương 38

Ngày cập nhật: 12-09-2020

Giới thiệu ebook Tôi Vẫn Nhớ Anh Như Lúc Ban Đầu

Dịch: ChenLuan

Thể loại: Hiện đại, nhẹ nhàng, phúc hắc, yêu thầm,minh tinh, đạo diễn

Người ta từng nói, thời gian chính là cánh tay vùi lấp cái đẹp, nhưng khi gặp gỡ lại mối tình đầu, vì sao anh vẫn như năm ấy, mặt mũi thanh tú, khí chất xuất trần, cử chỉ ung dung.

Hứa Thanh Tranh nhìn vị "Giai công tử thanh tao giữa chốn trần tục" thong dong bước tới bên cạnh mình, nguy hiểm thật, may mà anh không còn nhớ rõ cô.

Cô điềm nhiên như không, sắm vai lần đầu quen biết nhau, nhưng đợi chút đã... tiết tấu này có phải có chút sai sai không? Người này tại sao lại muốn ăn cơm hộp của cô, muốn ôm cô? Lại còn nói mấy lời khiến người ta mặt đỏ tía tai?

Lúc cô đang tiến thoái lưỡng nan chẳng biết xử trí ra sao, người đàn ông luôn khiến cô nhìn không ra kia chợt hỏi: "Tiểu thư Hứa Thanh Tranh, tôi tên Tô Phách,  mười bốn tuổi học hí kịch, hát kịch mười một năm. Sở thích không nhiều lắm, tính cách tạm được, biết làm chút cơm rau gia đình thường ngày, xin hỏi, bên cô có nhu cầu gì không?"

Thích không hẹn mà gặp, là tia nắng ấm áp, là vừa gặp đã thích, là cửu biệt trùng phùng diễn một vỡ kịch nhỏ ôn nhu dịu dàng.