ZingEbook.Net

Tiên Hà Phong Bạo

Tiên Hà Phong Bạo

726 lượt tải / 1438 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Tiên HiệpKiếm Hiệp

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 02-01-2021

Giới thiệu ebook Tiên Hà Phong Bạo

Câu chuyện được bắt đầu khi nhân vật chính trong truyện Tiên Hà Phong Bạo mang tên Từ Huyền được sinh ra vào tầng thấp kém nhất của giới tu đạo ... Điều này quả là một thử thách lớn cũng như sẽ có vô số khó khăn của nhân vật chính khi mà anh phải gánh khá nhiều sự khuất phục.Trong lòng hắn luôn có một mộng tưởng thoát khỏi vận mệnh đau khổ thế nhưng hắn xuất thân nghèo khó hơn nữa tư chất lại cực kỳ bình thường vì vậy nguyện vọng nho nhỏ đó cũng không phải là một chuyện dễ dàng.
 

Cho đến một lần ngoài ý muốn hắn dung hợp trí nhớ kiếp trước của một vị cường giả nghịch thiên mở ra đại môn "Thể tu", từ đó về sau hắn bắt đầu một con đường tu hành mới khác hẳn mọi người. Muôn vàn pháp thuật cũng không bằng ta dùng lực phá thiên địa.
 
 
"Tiên ma cao cao tại thượng, sẽ có một ngày ta dùng một đôi thiết quyền đánh cho các ngươi từ trên đỉnh cao rớt xuống" - Từ Huyền ngưng mắt nhìn về những thân ảnh đang phi độn nơi chân trời trong lòng thầm hạ quyết tâm. Nhưng may mắn thay là anh đã có được môt ký ức chân tu hiệu quả của một lão tiên nhân thời xưa và mọi chuyện bắt đầu từ đây cũng như tương lai của anh sẽ thay đổi ?? Và nó sẽ thay đổi như thế nào ...