ZingEbook.Net

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

771 lượt tải / 2885 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 02-03-2021

Giới thiệu ebook Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em

Truyện ngôn tình Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em do nhà văn Đinh Mặc sáng tác lại một lần tỏa sáng trước sự hâm mộ của độc giả. Cô rất đa tài có thể viết bất kỳ thể loại nào cô muốn, từ viễn tưởng, trinh thám, hắc bang, cho đến tác phẩm này về đấu đá thương trường, tất cả đều rất hay, ấn tượng và hoàn hảo đến mức tuyệt đối.

Tình yêu là điểm nhấn tuyệt nhất trong tác phẩm Thời gian tươi đẹp. Mối tình của Lê Trí Thành và Lâm Thiển rất tự nhiên, rất ngọt ngào và nồng nàn, hai mặt tính cách hoạt bát, thân thiện, và kín đáo, điểm tĩnh của cả hai bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo vì họ sinh ra là dành cho nhau, không gì có thể chia cắt, người này chắc chắn là một nữa trọn vẹn của người còn lại. Một tình yêu nồng nhiệt và bền vững với thời gian.

Cùng với mối tình tươi đẹp hạnh phúc đó là các cuộc đấu trí rất hấp dẫn, Đinh Mặc sử dụng kiến thức chuyên ngành kinh doanh một cách chuyên nghiệp nhưng không hề khô khan hay khó hiểu, mà lồng vào đó các tình huống thực tế lẫn sáng tạo giúp người đọc từng bước theo dõi sát sao “cuộc chiến” một mất một còn với vẻ thích thú và cảm phục. Cùng nhau theo dõi đến hết truyện tại đây nhé các bạn!