ZingEbook.Net

Sủng Mị

Sủng Mị

852 lượt tải / 2323 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Tiên Hiệp

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 30-10-2020

Giới thiệu ebook Sủng Mị

Đến kết thúc Sở Mộ vẫn sống trong cô đơn và khốn khổ. Mặc tà có thể biến dị lần cuối giúp bản thân luân hồi 1 lần nữa quay về bên cạnh Sở Mộ, Nhưng Sở Mộ đang ở trên Xích Hỏa Diệu Nhật thì sao. Năm tháng đằng đẳng sông cô đơn 1 mình, hằng ngày mỗi khi mặt trời lên lại nhìn về thế giời của mình năm này qua năm khác, lần vạn năm luân hồi này đến vạn năm luân hồi khác. Quỷ Khung Quân Vương đứng trên vách núi không ngừng thôn mây hấp khí, tư thế kiêu hùng bá chủ một phương. 
 
 
Đến với truyện Sủng Mị của tác giả Ngư Thiên Không nói về nhân vật chính là một vị Hồn sủng sư trẻ tuổi, lúc ban đầu mang theo một con dị biến Nguyệt Quang Hồ chiến đấu liên miên bất tuyệt, vượt qua vô vàn khó khăn cách trở, hiểm cảnh cầu sinh từ từ phát triển biến hóa thành Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ, Miện Diễm Cửu Vĩ Yêu Hồ và chủng tộc cao cấp hơn nữa.
 
 
Đúng như ý nghĩa chương cuối Mạc Tà vì muốn nghe lại câu nói " Ta gọi ngươi Mạc Tà a " mà luân hồi rất nhìu đời. 1 đời thiên giới bi là 10 vạn năm vậy 10 thiên giới bi là 100 vạn năm. tức là Mạc Tà nghe Sở Mộ nói câu đó 1000 lần ( vì 1 đời người 100 năm ). Hắn chậm rãi bước lên con đường cường giả, không ngừng thu phục các loại Hồn sủng trân quý, phấn đấu vì một ngày đứng trên đỉnh thế giới. Vương - Hắn sẽ ngồi lên Kim Đỉnh Vương Tọa, vị trí cao nhất của thế giới nhân loại. Hồn sủng của hắn phải là Vạn Thú Vương thống lĩnh muôn loài. Theo từng bước chân của hắn, một con đường máu kéo dài liên tu bất tận. Truyện sẽ có cái kết thúc cực kỳ hay và cảm động....