ZingEbook.Net

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

592 lượt tải / 3215 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Tiên HiệpXuyên KhôngSắc

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 13-12-2020

Giới thiệu ebook Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Nhân vật chính trong truyện Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần làm Trụ vương quyết nghịch thiên không cam chịu để nhà Thương bị diệt. Vậy là nhân vật chính đã đăng cơ lên làm vua rồi, khoa học và tu chân ai sẽ thắng đây. Bộ truyện nầy có tính chất cổ đại càng đọc càng thấy hay.
 
 
Có thể nói đây là truyện Đông phương duy nhất mà liên quan nhiều nhất đến khoa học. Khoa học gia thế kỷ XXIV, Trương Tử Tinh trong một lần thí nghiệm, phát sinh sự cố xuyên việt trở về triều đại Ân Thương, thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa”, trọng sinh dưới thân phận Thọ Vương. Vì mong muốn cải biến số phận nước mất nhà tan, với hỗ trợ của siêu máy tính “Siêu Não”, tân Thọ Vương triển khai một trận cải cách thời đại, xuất sắc lợi dụng khoa học tri thức cùng mưu kế triển khai một hồi tranh đấu với tiên nhân. Lợi dụng mọi thủ đoạn tăng cường lực lượng bản thân, Hắn có thể thay đổi càn khôn, dùng sự thật thay đổi hình ảnh “hôn quân” Trụ Vương?
 
 
Dương Tiễn, 72 phép biến của người là quái gì? Siêu cấp sinh vật chiến sĩ của ta có thể biến ra mọi hình thái! Nhiên Đăng, tên tiểu nhân khốn nạn kia, có bậc tông sư đánh chó ta đây, xem ngươi làm thế nào cướp được Định Hải Châu?  Này các giáo chủ thánh nhân coi mạng người như cỏ rác, có giỏi ra đây đọ sức a ! Các mỹ nữ phong thần bất hạnh, ta đến giải cứu các nàng đây! Ngã Trụ Vi Vương là một bộ truyện mà tác giả không nhấn mạnh cái quan niệm Trung Hoa đệ nhất như một số truyện khác, điều này chắc các bạn cũng nhận thấy!