ZingEbook.Net

Ký Ức Độc Quyền

Ký Ức Độc Quyền

641 lượt tải / 2151 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Ngôn Tình

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 22-02-2021

Giới thiệu ebook Ký Ức Độc Quyền

Truyện Ký Ức Độc Quyền, trong mỗi con người đều có những ý ức tốt xuất còn tồn tại trong lòng chúng ta thời còn trẻ, bây giờ nghỉ lại không biết nên cưới hay nên giận vì tuổi trẻ lúc nào cũng háo thắng sốc nổi và bồng bột, nhưng nếu không có những yếu tố trên thì làm sao có được một người trưởng thành như hôm nay.

Thời sinh viên có là một học trò rất tinh nghịch rất ngổ ngáo, thường trêu trọc các thầy cô giáo. Trong trường bây giờ xuất hiện một thầy giáo có vẻ rất nghiêm khắc nhưng cũng có chút nhan sắc. Lần đầu tiên cô nhìn thầy là hôm đó thầy dạy nhờ tiết học giúp cho cô chủ nhiệm, cô bắt đầu thần tượng người thầy này. Trong thầy ẩn chứa một nội hàm sâu sắc và rất cuốn hút. Và rồi hai thầy trò dần dần gần gũi và có tình cảm với nhau.

Cô tốt nghiệp và đã đi làm sự nghiệp bây giờ rất ổn định, cô nghĩ lại những ký ức thời sinh viên và những chuyện xảy trong gia đình làm cho cô cảm thấy mình được trưởng thành từ những ký ức đã xảy ra đó. Và hiểu tình cảm của đối phương một ngày càng nhiều hơn.