ZingEbook.Net

Khí Trùng Tinh Hà

Khí Trùng Tinh Hà

609 lượt tải / 2707 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Tiên HiệpKiếm Hiệp

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 06-11-2020

Giới thiệu ebook Khí Trùng Tinh Hà

Nhân vật chính trong truyện Khí Trùng Tinh Hà của chúng ta tên là Vũ Tinh Hà là một người rất bảnh trai và tài năng, sau này xuyên việt vào thân xác của Tần Vô Song. Hắn không phải là người quen thù vặt nhưng rất thù dai, một khi đã xác định đối phương là kẻ thù thì sẽ quyết tâm rửa hận, điển hình của phong cách quân tử trả thù mười năm không muộn. Rất tâm lý và sâu sắc, không bắt nạt kẻ yếu, trái lại còn nhiệt tình "chỉ giáo". Đến với Khí Trùng Tinh Hà các bạn sẽ bị cuốn hút trước những tình huống cực kỳ bất ngờ, và cách xử lý ngoạn mục của Vũ Tinh Hà lại càng sảng khoái người đọc hơn.
 
 
Vũ Tinh Hà, nhất đại tông sư võ học, vì tinh thần dân tộc, nên ra tay đánh cướp, ám sát các nhân vật, các sự kiện ảnh hưởng đến hình tượng dân tộc Trung Quốc, dẫn đến xúc phạm tình hình chính trị của rất nhiều quốc gia. Các quốc gia trên thế giới công khai có, âm thầm có, treo giải thưởng đến 50 triệu Mỹ kim cho tính mạng của hắn.
 
 
Tác giả Lê Thiên đã mở ra một thế giới rất rộng, và hoàn toàn lạ so với những bộ truyện kỳ huyễn mà mọi người từng đọc. Đánh giá khách quan: Truyện đọc được, hấp dẫn từ đầu chí cuối, lừa tình, chém gió, đâm hơi đều hội tụ trong văn phong hài hước dí dỏm của tác giả. Nhiều tình huống và thắt mở hợp lý, các trận chiến nảy lửa và tinh thần chiến đấu mãnh liệt của nhân vật chính trong truyện khiến người đọc nhiệt huyết dâng trào.