ZingEbook.Net

Cẩm Y Vệ

Cẩm Y Vệ

874 lượt tải / 3092 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Xuyên Không

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 30-10-2020

Giới thiệu ebook Cẩm Y Vệ

Truyện Cẩm Y Vệ có một đặc trưng của truyện là thường từ vụ án nhỏ suy ra âm mưu lớn ,nên đôi khi đọc hết chương mới, quay ngược lại đọc từ lúc bắt đầu tình tiết cũng hay. Điều đó khiến ta ngấu nghiến lại truyện mà không hề có cảm giác nhàm chán bởi tác giả Miêu Khiêu dùng ngôn từ rất khoa học và đặc sắc.

Nhân vật chính trong truyện này chính là Tần Lâm đến từ thế kỷ hai mươi mốt, là một cao thủ trinh sát hình sự nhiều lần phá đại án, kỹ thuật pháp y tinh xảo, bốn năm học đại học Công An Nhân Dân Hoa Hạ hệ chính quy khoa điều tra kỹ thuật hình sự. Sau công tác tại học viện cảnh sát hình sự Hoa Hạ tiếp tục học lấy được bằng Thạc sĩ pháp y, trong lúc nhậm chức nhiều lần phá được án lớn, quan trọng do bộ Công An đốc thúc. Với sự thông minh vượt bậc ấy chỉ mấy năm đã thăng tiến thành Cảnh Đốc cấp hai.

Mọi chuyện đều rất suôn sẻ trong cuộc đời của anh nhưng không ngờ trong một lần thi hành nhiệm vụ phát sinh tai nạn xe cộ, cả người lẫn xe rơi xuống vực thẳm và xuyên không đến thế giới cổ đại. Đến khi tỉnh lại phát hiện ra toàn thân mình lõa thể nằm ngoài vùng hoang dã, thân thể đã hóa thành bộ dáng thiếu niên chỉ mới mười lăm mười sáu tuổi. Sau mới phát hiện thì ra mình đã trở lại triều Minh, Tần Lâm sẽ làm thế nào để tồn tại giữa một thế giới vô cùng xa lạ này đây...

Đặc biệt trong truyện có những cảnh tác giả miêu tả phẫu thuật tử thi rất chân thực đến từng chi tiết vừa gây cảm giác ghê sợ nhưng mang lại niềm hứng thú tò mò!!! Truyện này đọc vui nhẹ nhàng hi vọng sẽ vừa làm lòng các độc giả!