ZingEbook.Net

365 Ngày Hôn Nhân

365 Ngày Hôn Nhân

553 lượt tải / 3088 lượt xem

Tác giả:

Thể loại: Ngôn TìnhĐô Thị

Trạng thái: Full

Ngày cập nhật: 06-01-2021

Giới thiệu ebook 365 Ngày Hôn Nhân

Truyện hay nhất của tác giả Guai Wu chúng ta không thể quên truyện 365 Ngày Hôn Nhân còn có một tên gọi khác là Khóa Trụ Tim Em, truyện nói về hợp đồng hôn nhân giữa người con gái mang tên Lãng Tử Tình và chàng trai Lôi Tuấn Vũ. Sở dĩ có hợp đồng này vì hai người bị cha mẹ ép cưới vì đã có hôn ước từ nhỏ.
 
 
Hai người cùng ký hợp đồng với nội dung sống gần nhau nhưng hoàn toàn tự do không ràng buộc bất cứ điều gi. Tuy nhiên sau khi kết hôn không lâu, Lôi Tuấn Vũ đã vi phạm hợp đồng vì cưỡng ép Lãng Tử Tình nhưng lại luôn lớn tiếng thổ lộ ra tên người phụ nữ khác…Trong cơn tuyệt vọng thể hiện ra từng ánh nhìn, Lãng Tử Tình đã mở một nụ cười lạnh nhạc và lặng lẽ đóng gói hành lý, rời nhà trốn đi!
 
 
Và thế những áp lực đè nặng lên cô cùng đó là một chuyện bí ẩn ập khiến cô mất cả trí nhớ. Nhưng sau đó không lâu cô đã khôi phục lại trí nhớ, cô trong lòng thầm chửi hắn trăm ngàn lần! Anh là người đàn ông của tôi?! Đúng mới là lạ! Cô lại bỏ trốn đi lần nữa và cùng đi với người đàn ông khác!
 
 
Lôi Tuấn Vũ sau khi biết được chuyện ấm ức trong lòng muốn trả thù đến cùng. Kết cục hắn có trả thù được hay là phải chứng kiến nổi đau đó? Vì hận thù ghen tuông mà quên đi hắn đã từng ký kết hợp đồng với nàng?